Toán 11 Bài toán xác suất

Tam1902

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười hai 2017
446
283
89
21
TP Hồ Chí Minh
trường Quốc tế Á Châu

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Một lớp học gồm 20 học sinh trong đó có 6 học sinh giỏi Toán, 5 học sinh giỏi Văn và 4 học sinh giỏi cả 2 môn. GVCN chọn ra 2 em. Tính xác suất để 2 em đó là học sinh giỏi.

help me guys :eek::eek::eek:
- số học sinh giỏi là: $6+5-4=7$
[tex]\Rightarrow P=\frac{C_{7}^{2}}{C_{20}^{2}}=\frac{21}{190}[/tex]
 
Top Bottom