Bài toán vui -khó + thời gian = kết quá

M

metostyle

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài này là bài mở đầu năm mới
Kòn bài DOAN MANH HUNG bên dưới mới là một thử thách cho người cầm but


XUAN+ MAU + TI = 2008
Mỗi chữ cái là một số từ 1---> 9 ( trừ 2,8)
( không được trùng nhau)
Ai giải được pm tui cho bài nữa nha :D >:D<
Bài này là bài mở đầu năm mới
 
M

metostyle

Xuan là số có 4 chữ số
Mau là số có 3 chữ số
Tí là số có 2 chữ sô
 
L

liknight_kamihame

X = 1 chắc chắn.
U + M = 9
2A + T = 10
N + U + I = 8
Hixxxx. Mới ra tới đó àh :((
 
M

metostyle

^_^ toàn những cái không làm cũng ra
Làm ơn đặt bút đi.Không mất 1 tờ giấy không làm được đâu^_^
 
L

liknight_kamihame

Àh... Vô nghiệm :D nghe lí giải nhá .
Do:
U + M = 9 nên U, M là 3-6 A và T = {4,5,9} mà có lấy A = bao nhiu nữa thì ... 2A +T # 10 nên => nó vô nghiệm. Không bik sao nữa. :D
 
M

metostyle

không giải được thì dành nhờ mod or acmin del dùm cái bài này hộ cái (haha :D :D )
 
T

trankien257

kiểu đề tự nghĩ ra thế này thì ối còn làm được hay không thì không cần biết=))
 
Top Bottom