H
hoanghanhchi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT=.VnTime]cho ngò gi¸c ABCDE néi tiÕp ®w­êng trßn t©m O
CMR : vecto OA+OB+OC+OD+OE=0(tat ca deu la vecto)
tõ ®ã chøng minh thÊt gi¸c ABCDEFT néi tiÕp ®­êng trßn t©m O
còng cã tÝnh chÊt nh[FONT=.VnTime]­w [/FONT]­ ngò gi¸c ®Òu nhw­ vËy
vecto OA+OB+OC+OD+OE+ß+OT=0(tat ca deu la vecto) giup minh voi nha
[/FONT]
CMR : vecto OA+OB+OC+OD+OE=0(tat ca deu la vecto)
tõ ®ã chøng minh thÊt gi¸c ABCDEFT néi tiÕp ®­êng trßn t©m O
còng cã tÝnh chÊt nh[FONT=.VnTime]­w [/FONT]­ ngò gi¸c ®Òu nhw­ vËy
vecto OA+OB+OC+OD+OE+ß+OT=0(tat ca deu la vecto) giup minh voi nha
[/FONT]