Q
quang198
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 4 điểm A,B,C,D bất kỳ gọi E , F lần lượt là trung điểm AB , CD và O là trung điểm EF. Chứng minh :
a) AB+CD=AD-CD ; AD+BC=2EF
b) AB-CD=AC-BD
c) OA+OC+OC+OD=0
d) MA+MB+MC+MD=4MO
e) 4AO=AB+AC+AD
tất cả các câu này đều = vecto đó mấy anh chị em không biết ghi kí hiệu vecto là gì
giải dùm cho em
a) AB+CD=AD-CD ; AD+BC=2EF
b) AB-CD=AC-BD
c) OA+OC+OC+OD=0
d) MA+MB+MC+MD=4MO
e) 4AO=AB+AC+AD
tất cả các câu này đều = vecto đó mấy anh chị em không biết ghi kí hiệu vecto là gì
giải dùm cho em
Last edited by a moderator: