S
severely_love
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho y=(-x+1)/(x-2) đồ thị (C)
Tìm trên (C) hai điểm M và N sao cho MN = 4 và MN vuông góc với đường thẳng y = x + 10
Bài 2: Cho hàm số y= -1/3 x + 3x^2 - mx + 2m có đồ thị (C).
Tìm m để tồn tại hai điểm phân biệt A và B thuộc (C) sao cho tiếp tuyến tại A và B có cùng hệ số góc = 4 và x1^3 + x2^3 = 8 với x1, x2 lần lượt là hoành độ của A và B
các bác giúp em với, em không cần phải giải chi tiết đâu, chỉ cần hướng giải thôi là ổn rồi
Tìm trên (C) hai điểm M và N sao cho MN = 4 và MN vuông góc với đường thẳng y = x + 10
Bài 2: Cho hàm số y= -1/3 x + 3x^2 - mx + 2m có đồ thị (C).
Tìm m để tồn tại hai điểm phân biệt A và B thuộc (C) sao cho tiếp tuyến tại A và B có cùng hệ số góc = 4 và x1^3 + x2^3 = 8 với x1, x2 lần lượt là hoành độ của A và B
các bác giúp em với, em không cần phải giải chi tiết đâu, chỉ cần hướng giải thôi là ổn rồi