Tính chính xác: M=2222255555.2222266666. Nhanh nhanh giùm em nha mai phải nộp rồi
C chuotnhat.lemlinh 28 Tháng mười hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính chính xác: M=2222255555.2222266666. Nhanh nhanh giùm em nha mai phải nộp rồi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính chính xác: M=2222255555.2222266666. Nhanh nhanh giùm em nha mai phải nộp rồi
T thienluan14211 28 Tháng mười hai 2011 #2 M=2222255555.2222266666 Đặt A=22222; B=55555; C=66666 Ta có: [tex] M=(A.10^5+B)(A.10^5+C)=A^2.10^{10}+AB.10^5+AC.10^5+BC[/tex] [tex]=4938172840000000000+12345432100000+148145125200000+3703629630[/tex] [tex]=4938444443209829630[/tex]>-|@-)@};-
M=2222255555.2222266666 Đặt A=22222; B=55555; C=66666 Ta có: [tex] M=(A.10^5+B)(A.10^5+C)=A^2.10^{10}+AB.10^5+AC.10^5+BC[/tex] [tex]=4938172840000000000+12345432100000+148145125200000+3703629630[/tex] [tex]=4938444443209829630[/tex]>-|@-)@};-