Tính giá trị của biểu thức A= x^30-2000x^29+2000x^28-....-2000x+2000 với x=2006
P pnh_hpn 22 Tháng tư 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của biểu thức A= [TEX]x^30-2000x^29+2000x^28[/TEX]-....-[TEX]2000x+2000[/TEX] với x=2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của biểu thức A= [TEX]x^30-2000x^29+2000x^28[/TEX]-....-[TEX]2000x+2000[/TEX] với x=2006
T thinhrost1 22 Tháng tư 2013 #2 pnh_hpn said: Tính giá trị của biểu thức A= [TEX]x^30-2000x^29+2000x^28[/TEX]-....-[TEX]2000x+2000[/TEX] với x=2006 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho thêm vài số hạng nữa đi bạn có thể mình giải được!
pnh_hpn said: Tính giá trị của biểu thức A= [TEX]x^30-2000x^29+2000x^28[/TEX]-....-[TEX]2000x+2000[/TEX] với x=2006 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho thêm vài số hạng nữa đi bạn có thể mình giải được!