Toán 10 bài toán về tập hợp

www.ngocanh@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng bảy 2017
232
60
61
21
Đắk Lắk
THPT Quang Trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mong mn giúp đỡ ạ
lớp 10A2 có 45 học sinh, trong đó có 25 học sinh đạt giỏi toán, 20 đạt học sinh giỏi lý, 18 em đạt học sinh giỏi hóa, 6 học sinh ko đạt học sinh giỏi môn nào và 5 học sinh giỏi cả 3 môn trên
a)số học sinh chỉ đạt học sinh giỏi 1 môn ?
b) có bn em biết cả 3 môn?

@anime1234567 @Detulynguyen @sonnguyen05
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: anime1234567

anime1234567

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
259
169
61
21
Nghệ An
c3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mong mn giúp đỡ ạ
lớp 10A2 có 45 học sinh, trong đó có 25 học sinh đạt giỏi toán, 20 đạt học sinh giỏi lý, 18 em đạt học sinh giỏi hóa, 6 học sinh ko đạt học sinh giỏi môn nào và 5 học sinh giỏi cả 3 môn trên
a)số học sinh chỉ đạt học sinh giỏi 1 môn ?
b) có bn em biết cả 3 môn?
Số hs giỏi 2 môn trở lên là 25+20+18-39=24.
=> số giỏi 1 môn = 39-24=15.
m viết ại đề câu b giùm t ..t heo hiểu chi hết
 
Top Bottom