Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho số phức z thỏa mãn w=(z-2+3i)([tex]\bar{z}[/tex] +1-2i), biết w là một số thực. Khi đó trong tất cả các số phức z thì số phức có module nhỏ nhất là:
A. [tex]-\frac{7}{10}-\frac{21}{10}i[/tex]
B.[tex]\frac{7}{10}+\frac{21}{10}i[/tex]
C. [tex]-\frac{3}{5}-\frac{11}{5}i[/tex]
D.[tex]-\frac{3}{5}+\frac{11}{5}i[/tex]
Nếu bạn nào biết cách bấm máy tính bài này thì bày mình với nhé.
2) Cho biết số phức z thỏa mãn [tex]\left | iz+1 \right |=2[/tex]. Tính giá trị lớn nhất của [tex]\left | z-2 \right [/tex].
A. [tex]2 + \sqrt{5}[/tex]
B.[tex]2+\sqrt{3}[/tex]
C.4
D.[tex]2+\sqrt{2}[/tex]
Nếu bạn nào biết cách bấm máy tính bài này thì bày mình với nhé.
A. [tex]-\frac{7}{10}-\frac{21}{10}i[/tex]
B.[tex]\frac{7}{10}+\frac{21}{10}i[/tex]
C. [tex]-\frac{3}{5}-\frac{11}{5}i[/tex]
D.[tex]-\frac{3}{5}+\frac{11}{5}i[/tex]
Nếu bạn nào biết cách bấm máy tính bài này thì bày mình với nhé.
2) Cho biết số phức z thỏa mãn [tex]\left | iz+1 \right |=2[/tex]. Tính giá trị lớn nhất của [tex]\left | z-2 \right [/tex].
A. [tex]2 + \sqrt{5}[/tex]
B.[tex]2+\sqrt{3}[/tex]
C.4
D.[tex]2+\sqrt{2}[/tex]
Nếu bạn nào biết cách bấm máy tính bài này thì bày mình với nhé.