1
12bb12
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Tình :a) $\cos^4 \alpha - \cos^2 \alpha$ Biết $\cos \alpha = \dfrac45$
b) $3\sin^2 \alpha + \cos^2 \alpha$ với $\cos \alpha =\dfrac13$
c) $4\sin^2 \alpha + 3\cos^2 \alpha$ với $\sin \alpha = \dfra
{12}$
d) $\dfrac{\cos \alpha-\sin \alpha}{\cos \alpha + \sin \alpha}$ với $\tan \alpha = \dfrac13 $
e) $\sin \alpha \cos \alpha$ biết $\tan \alpha -cotan \alpha = 3$
Chú ý latex
lần này mình chỉ nhắc nhở và sửa bài
làn sau sẽ xóa thẳng
b) $3\sin^2 \alpha + \cos^2 \alpha$ với $\cos \alpha =\dfrac13$
c) $4\sin^2 \alpha + 3\cos^2 \alpha$ với $\sin \alpha = \dfra
![c8 c8 c8](/styles/default/xenforo/hmicon/chicken/ch008.gif)
d) $\dfrac{\cos \alpha-\sin \alpha}{\cos \alpha + \sin \alpha}$ với $\tan \alpha = \dfrac13 $
e) $\sin \alpha \cos \alpha$ biết $\tan \alpha -cotan \alpha = 3$
Chú ý latex
lần này mình chỉ nhắc nhở và sửa bài
làn sau sẽ xóa thẳng
Last edited by a moderator: