A = x/y^3-1 +2(x-y)/x^2y^2 +3 -y/x^3-1
T thanhphatduongle@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng tám 2018 203 24 51 18 Bình Thuận Trường THCS Tân An 15 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A = x/y^3-1 +2(x-y)/x^2y^2 +3 -y/x^3-1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A = x/y^3-1 +2(x-y)/x^2y^2 +3 -y/x^3-1
harder & smarter Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 600 363 126 Nam Định KHÔNG CÓ TÊN 15 Tháng mười hai 2018 #2 thanhphatduongle@gmail.com said: A = x/y^3-1 +2(x-y)/x^2y^2 +3 -y/x^3-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... viết rõ đi bn, dịch ko nổi Reactions: Khôi Bùi
thanhphatduongle@gmail.com said: A = x/y^3-1 +2(x-y)/x^2y^2 +3 -y/x^3-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... viết rõ đi bn, dịch ko nổi