tìm phân số có tử là 3 . Biết phân số nằm giữa 2 phân số 4/6 và 4/5 giúp mình !
Akino Yume Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng mười một 2017 699 874 146 Thái Bình 9 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm phân số có tử là 3 . Biết phân số nằm giữa 2 phân số 4/6 và 4/5 giúp mình ! Last edited: 9 Tháng năm 2018 Reactions: Bé Nai Dễ Thương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm phân số có tử là 3 . Biết phân số nằm giữa 2 phân số 4/6 và 4/5 giúp mình !
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 9 Tháng năm 2018 #2 phuonganh31108 said: tìm phân số có tử là 3 . Biết phân số nằm giữa 2 phân số 4/6 và 4/5 giúp mình ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ \frac{4}{6} < \frac{4}{5} $ Gọi phân số cần tìm là $ \frac{3}{x} (x \ne 0) $ Ta có: $ \frac{4}{6} < \frac{3}{x} < \frac{4}{5} \\ \frac{12}{18} < \frac{12}{4x} < \frac{12}{15} \\\Rightarrow 18 > 4x > 15 \\\Rightarrow 4x = 16 \\\Rightarrow x = 4 $ Chắc lp 4 mới học tới số tự nhiên thôi nhỉ Reactions: NTD Admin
phuonganh31108 said: tìm phân số có tử là 3 . Biết phân số nằm giữa 2 phân số 4/6 và 4/5 giúp mình ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ \frac{4}{6} < \frac{4}{5} $ Gọi phân số cần tìm là $ \frac{3}{x} (x \ne 0) $ Ta có: $ \frac{4}{6} < \frac{3}{x} < \frac{4}{5} \\ \frac{12}{18} < \frac{12}{4x} < \frac{12}{15} \\\Rightarrow 18 > 4x > 15 \\\Rightarrow 4x = 16 \\\Rightarrow x = 4 $ Chắc lp 4 mới học tới số tự nhiên thôi nhỉ
Akino Yume Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng mười một 2017 699 874 146 Thái Bình 9 Tháng năm 2018 #3 Blue Plus said: $ \frac{4}{6} < \frac{4}{5} $ Gọi phân số cần tìm là $ \frac{3}{x} (x \ne 0) $ Ta có: $ \frac{4}{6} < \frac{3}{x} < \frac{4}{5} \\ \frac{12}{18} < \frac{12}{4x} < \frac{12}{15} \\\Rightarrow 18 > 4x > 15 \\\Rightarrow 4x = 16 \\\Rightarrow x = 4 $ Chắc lp 4 mới học tới số tự nhiên thôi nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko có đâu
Blue Plus said: $ \frac{4}{6} < \frac{4}{5} $ Gọi phân số cần tìm là $ \frac{3}{x} (x \ne 0) $ Ta có: $ \frac{4}{6} < \frac{3}{x} < \frac{4}{5} \\ \frac{12}{18} < \frac{12}{4x} < \frac{12}{15} \\\Rightarrow 18 > 4x > 15 \\\Rightarrow 4x = 16 \\\Rightarrow x = 4 $ Chắc lp 4 mới học tới số tự nhiên thôi nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko có đâu
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 9 Tháng năm 2018 #4 phuonganh31108 said: ko có đâu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tới số thập phân chưa?
Akino Yume Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng mười một 2017 699 874 146 Thái Bình 9 Tháng năm 2018 #5 À..............thì ...............