Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính:
a. M = [tex]\frac{1+\frac{1}{3}+\frac{1}{5}+...+\frac{1}{2015}}{\frac{1}{1.2015}+\frac{1}{3.2013}+\frac{1}{5.2011}+...+\frac{1}{2015.1}}[/tex]
b. N =[tex]\frac{1.2014+2.2013+3.2012+...+2014.1}{1.2+2.3+3.4+...+2013.2014}[/tex]
a. M = [tex]\frac{1+\frac{1}{3}+\frac{1}{5}+...+\frac{1}{2015}}{\frac{1}{1.2015}+\frac{1}{3.2013}+\frac{1}{5.2011}+...+\frac{1}{2015.1}}[/tex]
b. N =[tex]\frac{1.2014+2.2013+3.2012+...+2014.1}{1.2+2.3+3.4+...+2013.2014}[/tex]