Bài toán về phần dãy số

H

hthtb22

8 SHIFT STO A
13 SHIFT STO B
3 SHIFT B + 2 SHIFT A +1 ab/c SHIFT B SHIFT STO B
3 SHIFT A + 2 SHIFT B +1 ab/c SHIFT A SHIFT STO A
/\ (lên) SHIFT COPY
= = = ....

[tex]U_{7}=3842.336602[/tex]
 
G

green_tran

Cho U1=8;U2=13;Un+1=3Un+2Un-1+1/n
a, Viết QT bấm phím tính Un
b, Tính U7
câu này giải bằng biến đếm
8 SHIFT STO A
13 SHIFT STO B
2 SHIFT STO D
D=D+1:A=3B-2A+1/D:D=D+1:B=3A-2b+1/D=
Thanks thì ấn bạn nhá :D
 
B

betinhnghi

8 SHIFT STO A
13 SHIFT STO B
3 SHIFT B + 2 SHIFT A +1 ab/c SHIFT B SHIFT STO B
3 SHIFT A + 2 SHIFT B +1 ab/c SHIFT A SHIFT STO A
/\ (lên) SHIFT COPY
= = = ....

U_{7}=3842.336602


___

"hthtb22" à, quy trình như bạn thì không ra đâu, không phải SHIFT A hay SHIFT B mà phải là ALPHA A và ALPHA B
SHIFT A là dấu -, SHIFT B là dấu độ
___

"green_tran" cũng thế nữa, đầu bài yêu cầu bấm quy trình tính mà

___

đầu bài:
Cho U1=8;U2=13;Un+1=3Un+2Un-1+1/n
=> U(n+1) = 3.Un + 2.U(n-1) + 1/n
n và Un khác nhau mà
 
G

green_tran

8 SHIFT STO A
13 SHIFT STO B
3 SHIFT B + 2 SHIFT A +1 ab/c SHIFT B SHIFT STO B
3 SHIFT A + 2 SHIFT B +1 ab/c SHIFT A SHIFT STO A
/\ (lên) SHIFT COPY
= = = ....

U_{7}=3842.336602


___

"hthtb22" à, quy trình như bạn thì không ra đâu, không phải SHIFT A hay SHIFT B mà phải là ALPHA A và ALPHA B
SHIFT A là dấu -, SHIFT B là dấu độ
___

"green_tran" cũng thế nữa, đầu bài yêu cầu bấm quy trình tính mà

___

đầu bài:
Cho U1=8;U2=13;Un+1=3Un+2Un-1+1/n
=> U(n+1) = 3.Un + 2.U(n-1) + 1/n
n và Un khác nhau mà
Đấy là hướng giải phần quy trình ở dưới mình ko viết rõ ra. Nhưng thế là đủ có gì mà thắc mắc nữa.:)|
 
Top Bottom