B
baongan086
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm hệ số của số hạng trong khai triển nhị thức sau:
của x^y trong khai triển (x^2 + x)^14
các bạn giải theo cách bình thường là phân tích nhị thức , đáp án giải k=21 mà mình giải ra k=15 mình chưa tìm ra chỗ sai
của x^y trong khai triển (x^2 + x)^14
các bạn giải theo cách bình thường là phân tích nhị thức , đáp án giải k=21 mà mình giải ra k=15 mình chưa tìm ra chỗ sai