x^2-4y^2 = 12345...20082009
BhofA Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng năm 2017 374 281 56 21 Nghệ An 17 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2-4y^2 = 12345...20082009 Reactions: toilatot
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2-4y^2 = 12345...20082009
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 23 Tháng sáu 2017 #2 BhofA said: x^2-4y^2 = 12345...20082009 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái bài này hay nhỉ chắc cô bạnj chữa rồi bạn thử giải xem nào
BhofA said: x^2-4y^2 = 12345...20082009 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái bài này hay nhỉ chắc cô bạnj chữa rồi bạn thử giải xem nào
BhofA Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng năm 2017 374 281 56 21 Nghệ An 24 Tháng sáu 2017 #3 toilatot said: cái bài này hay nhỉ chắc cô bạnj chữa rồi bạn thử giải xem nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thầy chỉ nói giống với các bài trên thoy, chứ ko chữa. bài này là câu d0; mình làm đc a,b,c r (thầy ns bài này dễ hơn mấy bài trên nữa chứ)
toilatot said: cái bài này hay nhỉ chắc cô bạnj chữa rồi bạn thử giải xem nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thầy chỉ nói giống với các bài trên thoy, chứ ko chữa. bài này là câu d0; mình làm đc a,b,c r (thầy ns bài này dễ hơn mấy bài trên nữa chứ)
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 21 Thái Nguyên Vô gia cư :) 24 Tháng sáu 2017 #4 VÔ nghiệm không nhỉ?
BhofA Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng năm 2017 374 281 56 21 Nghệ An 24 Tháng sáu 2017 #5 Dương Bii said: VÔ nghiệm không nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi bạn, dựa vào tính chất chia hết @@
Dương Bii said: VÔ nghiệm không nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi bạn, dựa vào tính chất chia hết @@
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 21 Thái Nguyên Vô gia cư :) 24 Tháng sáu 2017 #6 BhofA said: đúng rồi bạn, dựa vào tính chất chia hết @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số nào bây giờ :v @@ Tui định cho số 10 vì 1234...2009 = 9 (mod10) NHưng mà hỏng ( Last edited: 24 Tháng sáu 2017
BhofA said: đúng rồi bạn, dựa vào tính chất chia hết @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số nào bây giờ :v @@ Tui định cho số 10 vì 1234...2009 = 9 (mod10) NHưng mà hỏng (
BhofA Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng năm 2017 374 281 56 21 Nghệ An 24 Tháng sáu 2017 #7 Dương Bii said: Số nào bây giờ :v @@ Tui định cho số 10 vì 1234...2009 = 9 (mod10) NHưng mà hỏng ( Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có lẹ là số 4 bạn ạ, ở đây ta dễ dàng lí luận x lẻ rồi đặt x=2k+1. khai triển ra rồi dựa vào 2 số cuối cùng của 12345....2009 để lí luận về chia hết cho 4 mình nghĩ thế @@ Reactions: toilatot
Dương Bii said: Số nào bây giờ :v @@ Tui định cho số 10 vì 1234...2009 = 9 (mod10) NHưng mà hỏng ( Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có lẹ là số 4 bạn ạ, ở đây ta dễ dàng lí luận x lẻ rồi đặt x=2k+1. khai triển ra rồi dựa vào 2 số cuối cùng của 12345....2009 để lí luận về chia hết cho 4 mình nghĩ thế @@