Bài này mình nghĩ mãi không ra !! Các bạn giúp mình với nhé !!
H hoanglop7amt Học sinh Thành viên 31 Tháng một 2016 184 24 49 22 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này mình nghĩ mãi không ra !! Các bạn giúp mình với nhé !!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này mình nghĩ mãi không ra !! Các bạn giúp mình với nhé !!
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 22 Tháng mười một 2018 #2 hoanglop7amt said: View attachment 90088 Bài này mình nghĩ mãi không ra !! Các bạn giúp mình với nhé !! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hqc gắn vs mpn phân tích gia tốc ra theo 2 chiều mình chọn [tex]x=\frac{1}{2}g.sin\alpha t^{2}[/tex] [tex]y=vot-\frac{1}{2}gcos\alpha t^{2}[/tex] khi chạm đất y=0 => t => x Reactions: Thiên Vy
hoanglop7amt said: View attachment 90088 Bài này mình nghĩ mãi không ra !! Các bạn giúp mình với nhé !! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hqc gắn vs mpn phân tích gia tốc ra theo 2 chiều mình chọn [tex]x=\frac{1}{2}g.sin\alpha t^{2}[/tex] [tex]y=vot-\frac{1}{2}gcos\alpha t^{2}[/tex] khi chạm đất y=0 => t => x
H hoanglop7amt Học sinh Thành viên 31 Tháng một 2016 184 24 49 22 Tháng mười một 2018 #3 Trai Họ Nguyễn said: hqc gắn vs mpn phân tích gia tốc ra theo 2 chiều mình chọn View attachment 90090 [tex]x=\frac{1}{2}g.sin\alpha t^{2}[/tex] [tex]y=vot-\frac{1}{2}gcos\alpha t^{2}[/tex] Bạn có thể giải giúp mình 1 chút được k !! Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Trai Họ Nguyễn said: hqc gắn vs mpn phân tích gia tốc ra theo 2 chiều mình chọn View attachment 90090 [tex]x=\frac{1}{2}g.sin\alpha t^{2}[/tex] [tex]y=vot-\frac{1}{2}gcos\alpha t^{2}[/tex] Bạn có thể giải giúp mình 1 chút được k !! Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 22 Tháng mười một 2018 #4 cho y =0 giải là ra t còn j bạn