Giải chi tiết giùm e ạ ?
Hát Hai Ô Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 580 337 101 Nghệ An .................................. 14 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải chi tiết giùm e ạ ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải chi tiết giùm e ạ ?
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 14 Tháng hai 2019 #2 biểu thức loga âm khi và chỉ khi a hoặc b < 1. khi a<1 thì b>1 và khi b<1 thì a>1. [tex]\left\{\begin{matrix} a-1<0\\ b-1>0 \end{matrix}\right.=>(a-1)(b-1)< 0[/tex] TH ngược lại tương tự nha. Reactions: Hát Hai Ô
biểu thức loga âm khi và chỉ khi a hoặc b < 1. khi a<1 thì b>1 và khi b<1 thì a>1. [tex]\left\{\begin{matrix} a-1<0\\ b-1>0 \end{matrix}\right.=>(a-1)(b-1)< 0[/tex] TH ngược lại tương tự nha.