Mọi người giúp mình với mình nháp phân tích mãi mà vẫn không ra
Tiểu thư ngốk Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng mười 2017 584 1,056 204 21 Nghệ An 23 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với mình nháp phân tích mãi mà vẫn không ra Attachments IMG20181123194240.jpg 56.6 KB · Đọc: 31
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với mình nháp phân tích mãi mà vẫn không ra
Aki-chan Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2018 442 550 96 24 Hà Nội HUST 23 Tháng mười một 2018 #2 [tex]45^{m+n}=45^{(m-1)+(n+1)}=45^{m-1}.45^{n+1}[/tex] suy ra [tex]3^{m-1}.5^{n+1}=45^{m-1}.45^{n+1}\Leftrightarrow \frac{45^{m-1}}{3^{m-1}}.\frac{45^{n+1}}{5^{n+1}}=1\Leftrightarrow 15^{m-1}.9^{n+1}=1[/tex] suy ra m=1, n=-1 Reactions: Tiểu thư ngốk and bánh tráng trộn
[tex]45^{m+n}=45^{(m-1)+(n+1)}=45^{m-1}.45^{n+1}[/tex] suy ra [tex]3^{m-1}.5^{n+1}=45^{m-1}.45^{n+1}\Leftrightarrow \frac{45^{m-1}}{3^{m-1}}.\frac{45^{n+1}}{5^{n+1}}=1\Leftrightarrow 15^{m-1}.9^{n+1}=1[/tex] suy ra m=1, n=-1