M
mastercity
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho khai triển [tex](\frac{3}{4^3}.\sqrt[3]{a^2}+\frac{2}{3}.\sqrt{a})^{12}[/tex]
a, tìm số hạng không chứa a
b, tìm số hạng chứa [tex]a^7[/tex] do la số hạng thứ mấy nếu kt đc theo luỹ thừa tăng dần của a
c, tìm hệ số của các số hạng chứa a với luỹ thừa nguyên
a, tìm số hạng không chứa a
b, tìm số hạng chứa [tex]a^7[/tex] do la số hạng thứ mấy nếu kt đc theo luỹ thừa tăng dần của a
c, tìm hệ số của các số hạng chứa a với luỹ thừa nguyên