T
trangdem2017
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Trong mặt phẳng Oxy cho hình bình hành ABCD có góc \{ABC} nhọn đỉnh A(-2,-1). Gọi H,K,E lần lượt là hình chiếu vuông góc hạ từ đỉnh A xuống BC,BD,CD. phương trình đường tròn ngoại tiếp tam giác HKE là (C):[tex] x^2+y^2+x+4y+3=0[/tex] tìm toà độ các đỉnh B,C,D biết H có hoành độ âm, C có hoành độ dương và nằm trên đường thẳng [tex] x-y-3=0 [/tex]
Bài 2 giải hpt
[TEX]\left{\begin{3\sqrt{y^3(2x-y)}+\sqrt{x^2(5y^2-4x^2)}=4y^2}\\{\sqrt{2-x}+\sqrt{y+1}+2=x+y^2} [/TEX]
Bài 2 giải hpt
[TEX]\left{\begin{3\sqrt{y^3(2x-y)}+\sqrt{x^2(5y^2-4x^2)}=4y^2}\\{\sqrt{2-x}+\sqrt{y+1}+2=x+y^2} [/TEX]
Last edited by a moderator: