A
a850002
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cac pac thong cam e ko hieu sao ko go~ dc tieng viet. co dau nua~
Bai1 :
Cho tu giac ABCD . Goi M va N la trung diem cua AB ca CD . Tia MN cat AD o E va BC o F. Chung minh:
1 / Neu goc AEM= goc BFM thi AD= BC
2 / Neu AD=BC thi goc AEM= goc BFM
Bai2 :
Hinh thang ABCD (AB//CD) co Goc A - Goc D =20 D^o. , Goc B=2.Goc C . Tinh cac goc cua hinh thang ABCD.
>->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->-
Bai1 :
Cho tu giac ABCD . Goi M va N la trung diem cua AB ca CD . Tia MN cat AD o E va BC o F. Chung minh:
1 / Neu goc AEM= goc BFM thi AD= BC
2 / Neu AD=BC thi goc AEM= goc BFM
Bai2 :
Hinh thang ABCD (AB//CD) co Goc A - Goc D =20 D^o. , Goc B=2.Goc C . Tinh cac goc cua hinh thang ABCD.
>->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->-