Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp vs ak:
cho tam giác ABC có AB<AC. Gọi M là trung điểm của BC, từ M kẻ đường thẳng vuông góc với phân giác của góc A, cắt tia này tại N, cắt tia AB tại E và cắt tia AC tại F. CMR:
a) BE=CF
b) AE=AB+AC/2
Giúp vs nhé mn, cố gắng giúp mik nhanh nhanh ak. cảm ơn nhìu!!!
cho tam giác ABC có AB<AC. Gọi M là trung điểm của BC, từ M kẻ đường thẳng vuông góc với phân giác của góc A, cắt tia này tại N, cắt tia AB tại E và cắt tia AC tại F. CMR:
a) BE=CF
b) AE=AB+AC/2
Giúp vs nhé mn, cố gắng giúp mik nhanh nhanh ak. cảm ơn nhìu!!!