Ai giúp e với ạ. E cảm ơn nhìu ạ
trangnguyen6411@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười 2015 57 10 51 12 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp e với ạ. E cảm ơn nhìu ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp e với ạ. E cảm ơn nhìu ạ
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 13 Tháng mười một 2019 #2 gọi khối lượng xích là 1kg Fms=1/3.10.(1-l')=3-3l' Fk =l'.10 để trượt khỏi bàn => Fk>=Fms l'=3/13 (m) Reactions: trangnguyen6411@gmail.com
gọi khối lượng xích là 1kg Fms=1/3.10.(1-l')=3-3l' Fk =l'.10 để trượt khỏi bàn => Fk>=Fms l'=3/13 (m)