Toán bài toán về hàm số

01692046078

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng một 2018
19
1
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)cho hàm số: y=f(x)= x+1 với x> hoặc bằng -1
và -x-1 với x<-1
a)viết biểu thức xác định f
b)tìm x khi f(x)=2
2)cho hàm số y=2/5x
a) vẽ đồ thị hàm số
b) tìm trên đồ thị điểm M có tung độ là -2
Xác định hoành độ M ( giải bằng tính toán)

nhanh nhé mai mik đi học rồi mn ơi!!!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom