T
tuntiton19982005@yahoo.com.vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hc sabc i là trung điểm của sb và j nằm trên đoạn sc sao cho jc=1/2js và o là trọng tâm tam giác abc
a) xd thiết diện của hình chóp với mp(ọij), gọi s là diện tích của thiết diện này
b)(a) là mp qua m trên nửa đường thẳng bc và (a) song song hoặc trùng với mp (oij). đặt bm/bc=x. tìm x để mp(a) cắt hình chóp
a) xd thiết diện của hình chóp với mp(ọij), gọi s là diện tích của thiết diện này
b)(a) là mp qua m trên nửa đường thẳng bc và (a) song song hoặc trùng với mp (oij). đặt bm/bc=x. tìm x để mp(a) cắt hình chóp