Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh a, SA vuông góc với đáy và SA= [tex]a\sqrt{3}[/tex] .gọi M là trung điểm AB, [tex]\alpha[/tex] là góc giữa đường thẳng SM và mặt phẳng (SBC) . tính sin [tex]\alpha[/tex]
[tex]A. \sqrt{\frac{3}{13}}[/tex]
[tex]B. \frac{\sqrt{3}}{2\sqrt{13}}[/tex]
[tex]C. \sqrt{\frac{3}{65}}[/tex]
[tex]D. \frac{2\sqrt{3}}{\sqrt{65}}[/tex]
[tex]A. \sqrt{\frac{3}{13}}[/tex]
[tex]B. \frac{\sqrt{3}}{2\sqrt{13}}[/tex]
[tex]C. \sqrt{\frac{3}{65}}[/tex]
[tex]D. \frac{2\sqrt{3}}{\sqrt{65}}[/tex]