GIÚP EM CÂU NÀY VỚI Ạ
hoangtuan9123 Học sinh gương mẫu Thành viên 26 Tháng một 2018 1,158 2,223 319 Hà Nội THPT Xuân Đỉnh 15 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIÚP EM CÂU NÀY VỚI Ạ Last edited: 15 Tháng tư 2020
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIÚP EM CÂU NÀY VỚI Ạ
Vie Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2019 624 699 116 Hà Nội THPT Mỹ Đức B 15 Tháng tư 2020 #2 [tex]\lim_{x \rightarrow1^{+}} \frac{\sqrt{X^{3}-x^{2}}}{\sqrt{x-1}+1-x}=\lim_{x \rightarrow1^{+}} \frac{x\sqrt{x-1}}{\sqrt{x-1}.(1-\sqrt{x-1})}=\lim_{x \rightarrow1^{+}} \frac{x}{1-\sqrt{x-1}}=1[/tex] Reactions: hoangtuan9123
[tex]\lim_{x \rightarrow1^{+}} \frac{\sqrt{X^{3}-x^{2}}}{\sqrt{x-1}+1-x}=\lim_{x \rightarrow1^{+}} \frac{x\sqrt{x-1}}{\sqrt{x-1}.(1-\sqrt{x-1})}=\lim_{x \rightarrow1^{+}} \frac{x}{1-\sqrt{x-1}}=1[/tex]
hoangtuan9123 Học sinh gương mẫu Thành viên 26 Tháng một 2018 1,158 2,223 319 Hà Nội THPT Xuân Đỉnh 15 Tháng tư 2020 #3 Vie Hoàng said: [tex]\lim_{x \rightarrow1^{+}} \frac{\sqrt{X^{3}-x^{2}}}{\sqrt{x-1}+1-x}=\lim_{x \rightarrow1^{+}} \frac{x\sqrt{x-1}}{\sqrt{x-1}.(1-\sqrt{x-1})}=\lim_{x \rightarrow1^{+}} \frac{x}{1-\sqrt{x-1}}=1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... GIÚP MÌNH CÂU NÀY NX ĐC KO Ạ @Vie Hoàng Last edited: 15 Tháng tư 2020
Vie Hoàng said: [tex]\lim_{x \rightarrow1^{+}} \frac{\sqrt{X^{3}-x^{2}}}{\sqrt{x-1}+1-x}=\lim_{x \rightarrow1^{+}} \frac{x\sqrt{x-1}}{\sqrt{x-1}.(1-\sqrt{x-1})}=\lim_{x \rightarrow1^{+}} \frac{x}{1-\sqrt{x-1}}=1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... GIÚP MÌNH CÂU NÀY NX ĐC KO Ạ @Vie Hoàng
Vie Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2019 624 699 116 Hà Nội THPT Mỹ Đức B 15 Tháng tư 2020 #4 hoangtuan9123 said: View attachment 152194 GIÚP MÌNH CÂU NÀY NX ĐC KO Ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\lim_{x \rightarrow +\infty}\sqrt{\frac{x}{x^{3}-1}}(x+5)=\lim_{x \rightarrow +\infty}\sqrt{\frac{x^{3}+10x^{2}+25x}{x^{3}-1}}=\lim_{x \rightarrow +\infty}\sqrt{\frac{1+\frac{10}{x}+\frac{25}{x^{2}}}{1-\frac{1}{x^{3}}}}=1[/tex]
hoangtuan9123 said: View attachment 152194 GIÚP MÌNH CÂU NÀY NX ĐC KO Ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\lim_{x \rightarrow +\infty}\sqrt{\frac{x}{x^{3}-1}}(x+5)=\lim_{x \rightarrow +\infty}\sqrt{\frac{x^{3}+10x^{2}+25x}{x^{3}-1}}=\lim_{x \rightarrow +\infty}\sqrt{\frac{1+\frac{10}{x}+\frac{25}{x^{2}}}{1-\frac{1}{x^{3}}}}=1[/tex]