Toán 9 bài toán về ghpt

Huynh thị mỹ lệ

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng mười 2017
33
14
6
21
Cà Mau
Thcs giong ke
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

c1/Một người đi xe máy trên một quãng đường gồm một đoạn bằng và một đoạn lên dốc .vận tốc trên một đoạn đường bằng 40km/h,trên đoạn đường dốc là 20km/h ,đoạn đường bằng dài hơn đoạn dốc là 110km.Tính độ dài quãng đường biết thời gian đi ht quãng là 3 giờ 30 phút.
c2/Một người đi xe máy từ A đến B với vận tốc trung bình 30km/h. khi đến B người đó nghĩ 20 phút rồi quay về A với vận tốc trung bình 25km/h.Tính quãng đường AB biết thời gian cả đi và về hết 5 giờ 50 phút.
Giải nhanh ạk.
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Yêu cầu hệ luôn hả bạn?
1/ Gọi quãng đường bằng là x, dốc là y (km), x, y>0
Theo bài ra ta có hệ:
x-y=110
x/40 + y/20 = 7/2

2/ Bài này ko biết làm hệ kiểu gì, thôi làm 1 pt đi
Gọi quãng đường là x km (x>0). Theo bài ra ta có pt:
x/30 + x/25 + 1/3 = 35/6
 
  • Like
Reactions: Oahahaha

Huynh thị mỹ lệ

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng mười 2017
33
14
6
21
Cà Mau
Thcs giong ke
Yêu cầu hệ luôn hả bạn?
1/ Gọi quãng đường bằng là x, dốc là y (km), x, y>0
Theo bài ra ta có hệ:
x-y=110
x/40 + y/20 = 7/2

2/ Bài này ko biết làm hệ kiểu gì, thôi làm 1 pt đi
Gọi quãng đường là x km (x>0). Theo bài ra ta có pt:
x/30 + x/25 + 1/3 = 35/6
Yêu cầu hệ luôn hả bạn?
1/ Gọi quãng đường bằng là x, dốc là y (km), x, y>0
Theo bài ra ta có hệ:
x-y=110
x/40 + y/20 = 7/2

2/ Bài này ko biết làm hệ kiểu gì, thôi làm 1 pt đi
Gọi quãng đường là x km (x>0). Theo bài ra ta có pt:
x/30 + x/25 + 1/3 = 35/6
Giải pt lun đc ko ạk
 
Top Bottom