D
daneli
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trong mặt phẳng toạ độ Oxy cho Elip(E) có phương trình
[tex]\frac{x^2}{\frac{25}}[/tex] + [tex]\frac{y^2}{\frac{16}}[/tex] =1.
và điểm M(2,2) viết phương trình đường thằng qua M và cắt elip tại 2 điểm A và B sao cho MA=MB
Giải giúp mình nhớ. Viết chi tiết một chú nhá.
Mình sửa rồi mà chả hiểu sao vẫn có cái dấu hỏi ở dưới, các bạn thông cảm nhá. giải giúp mình nhá
[tex]\frac{x^2}{\frac{25}}[/tex] + [tex]\frac{y^2}{\frac{16}}[/tex] =1.
và điểm M(2,2) viết phương trình đường thằng qua M và cắt elip tại 2 điểm A và B sao cho MA=MB
Giải giúp mình nhớ. Viết chi tiết một chú nhá.
Mình sửa rồi mà chả hiểu sao vẫn có cái dấu hỏi ở dưới, các bạn thông cảm nhá. giải giúp mình nhá