Giúp em bài này với ạ cảm ơn mọi người.
Caro 1096 Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2019 118 53 46 Đà Nẵng Trường THCS 20 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài này với ạ cảm ơn mọi người.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài này với ạ cảm ơn mọi người.
NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng chín 2020 714 1,049 146 Nghệ An A3K101 THPT HUỲNH THÚC KHÁNG 20 Tháng năm 2021 #2 AO cắt đường tròn tại M, gọi MN là đường kính đường tròn AM = OM =ON=3 => AM=9=AC => AC ≡ AN => AM = AB = 3 Bài toán nhìn hơi xàm thế á, có sai đề không bạn
AO cắt đường tròn tại M, gọi MN là đường kính đường tròn AM = OM =ON=3 => AM=9=AC => AC ≡ AN => AM = AB = 3 Bài toán nhìn hơi xàm thế á, có sai đề không bạn
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,759 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 21 Tháng năm 2021 #3 NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM said: AC ≡AN Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao 2 đường thẳng AC, AN lại trùng nhau? Tại sao không là tam giác ACN cân tại A? Reactions: ~ Su Nấm ~ and Ánh 01
NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM said: AC ≡AN Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao 2 đường thẳng AC, AN lại trùng nhau? Tại sao không là tam giác ACN cân tại A?