giúp em câu 15 16 với ạ, em ko hiểu cho f(-2)=f(2)=0 để làm gì ạ
T trịnh gia hụe Học sinh mới Thành viên 17 Tháng bảy 2018 7 3 6 24 Gia Lai thpt 18 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu 15 16 với ạ, em ko hiểu cho f(-2)=f(2)=0 để làm gì ạ Reactions: Nguyễn Hương Trà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu 15 16 với ạ, em ko hiểu cho f(-2)=f(2)=0 để làm gì ạ
T trịnh gia hụe Học sinh mới Thành viên 17 Tháng bảy 2018 7 3 6 24 Gia Lai thpt 20 Tháng chín 2018 #2 có ai giúp em với ạ
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 20 Tháng chín 2018 #3
T trịnh gia hụe Học sinh mới Thành viên 17 Tháng bảy 2018 7 3 6 24 Gia Lai thpt 20 Tháng chín 2018 #4 tieutukeke said: View attachment 79404 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bạn nhiều <3