Giúp mình công thức vtậ Lý trong khoanh tròn????
Link <3 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2018 645 325 91 21 Nghệ An AS1 10 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình công thức vtậ Lý trong khoanh tròn????
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình công thức vtậ Lý trong khoanh tròn????
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 21 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 10 Tháng tư 2019 #2 Cột nước có chiều cao h gây ra áp suất[tex]P=\frac{h}{13,6}[/tex] Last edited: 10 Tháng tư 2019
Nghiaqwert Học sinh mới Thành viên 2 Tháng ba 2019 48 11 6 Tiền Giang Thptcg 11 Tháng tư 2019 #3 Hiền Nhi said: Cột nước có chiều cao h gây ra áp suất[tex]P=\frac{h}{13,6}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình hỏi 13.6 là hằng số hay là gì ạ Reactions: Hiền Nhi
Hiền Nhi said: Cột nước có chiều cao h gây ra áp suất[tex]P=\frac{h}{13,6}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình hỏi 13.6 là hằng số hay là gì ạ
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 21 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 11 Tháng tư 2019 #4 Nghiaqwert said: Cho mình hỏi 13.6 là hằng số hay là gì ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng r đó bạn
Nghiaqwert said: Cho mình hỏi 13.6 là hằng số hay là gì ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng r đó bạn