Giải thích hộ mình chỗ xd=2Rsin với ạ .làm sao mk suy ra được nó vậy ạ
Link <3 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2018 645 325 91 21 Nghệ An AS1 23 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải thích hộ mình chỗ xd=2Rsin với ạ .làm sao mk suy ra được nó vậy ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải thích hộ mình chỗ xd=2Rsin với ạ .làm sao mk suy ra được nó vậy ạ
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 23 Tháng hai 2019 #2 tuphapthitranas@gmail.com said: View attachment 102690 Giải thích hộ mình chỗ xd=2Rsin với ạ .làm sao mk suy ra được nó vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn chụp hết bài cho mình xem được không $?$ Reactions: Link <3
tuphapthitranas@gmail.com said: View attachment 102690 Giải thích hộ mình chỗ xd=2Rsin với ạ .làm sao mk suy ra được nó vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn chụp hết bài cho mình xem được không $?$
Link <3 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2018 645 325 91 21 Nghệ An AS1 23 Tháng hai 2019 #3 lengoctutb said: Bạn chụp hết bài cho mình xem được không $?$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây nhé bạn ..cố gắng giúp mình nhé
lengoctutb said: Bạn chụp hết bài cho mình xem được không $?$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây nhé bạn ..cố gắng giúp mình nhé
Hiền Lang Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 583 1,114 171 Hà Nội GTVT 23 Tháng hai 2019 #4 Phương trình quỹ đạo bạn xem trong SGK nhé. Nó có phân tích và chứng minh, ở đây người ta lôi ra áp dụng luôn nên hơi khó hiểu.
Phương trình quỹ đạo bạn xem trong SGK nhé. Nó có phân tích và chứng minh, ở đây người ta lôi ra áp dụng luôn nên hơi khó hiểu.
Link <3 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2018 645 325 91 21 Nghệ An AS1 24 Tháng hai 2019 #5 Nổi Gió said: Phương trình quỹ đạo bạn xem trong SGK nhé. Nó có phân tích và chứng minh, ở đây người ta lôi ra áp dụng luôn nên hơi khó hiểu. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình biết pt quỹ đạo r nhưng ko hiểu tại sao nghười ta lại suy ra như z ...Bạn giải thích mình với
Nổi Gió said: Phương trình quỹ đạo bạn xem trong SGK nhé. Nó có phân tích và chứng minh, ở đây người ta lôi ra áp dụng luôn nên hơi khó hiểu. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình biết pt quỹ đạo r nhưng ko hiểu tại sao nghười ta lại suy ra như z ...Bạn giải thích mình với