bài toán về dãy số đây

T

tentaikhoan

de the nay thi bo ai hieu
the nay thi minh cho de
_cho day so:1;4;6;8;9;11;15;19;13;16;18;20,.....
a,viet tiep 2 so cua day
b,tim so hang tong wat
 
Last edited by a moderator:
T

tentaikhoan

mình cho đề : cho tam giác ABC
có A=90 độ;AB không bằng AC
vẽ dường cao AH(H thộc BC)
M là trung điểm của BC
M cach H là 3cm
Tính góc phân giác của góc HMA?
hihi.......................hihi...........haha
chúc các bạn thành công
 
T

tentaikhoan

cho đề này các bạn giải hộ mình nha mình còn phải di chơi nữa giúp mình với:
1.Cho tam giác ABC có các góc nhỏ hơn 120 độ. Ở phía ngoài tam giác ABC, vẽ các tam giác đều ABM và ACN
a/tính góc CMR MC = BN
b/ GỌi K là giao điểm của BN và CM . Tính góc BKC
2.Tam giác ABC cân tại A có góc A=40 độ. Đường trung trực AB cắt BC ở D
Tính góc CAD
 
T

tentaikhoan

còn bài nữa:
--------------------------------------------------------------------------------

Câu 1 : Thế nào là bậc của đa thức?
Tìm bâc cua đa thức 7xy + 6x^2y -x^3y^2
Câu 2 : ( 1 điểm thui ) tìm x :
a)x - \frac{1}{15} = \frac{1}{10}
b) |x| =3,75
câu 3 : điểm kiểm tra học kì I môn toán I môn Toán của 44 học sinh trong một lớp 7 dc thống kê bởi bảng sau :
Điểm (x) 0 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Tần số(n) 1 2 2 4 5 7 7 7 5 2 2
a) tính TBC
b) Tìm mốt của dấu hiệu
Câu 4 : Cho hai đa thức
P(x) = 5x^5 +3x - 4x^4 -2x^3 -1 + 4x^2
Q(x) = 2x^4 - x + 3x^2 -2x^3 -6 - 5x^5

a) sắp xếp theo lũy thừa giảm
b) tính Q(x) + P(x) và Q(x) - P(x)
c) tính P(\frac{1}{2})
Câu 5 cho tam giác ABC vuông ở C,\hat {BAC} = 60^o , tia pg \hat{BAC} cắt BC ở E,kẻ EK vuông góc với AB ,kẻ BD vuông góc với tia AE (D thuộc tia AE) AC cắt BD tại F
chứng minh :
a) AC=AK
b) AK =KB
c) ba điểm F,E,K thằng hàng.
 
T

thao09pro

cho bai nay nha giai gap bai 30 hinh hoc ve cac duong dong quy trong ta giac
lop 7
 
Top Bottom