Vật lí 12 bài toán về con lắc lò xo

Huỳnh Nam Huy

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2017
556
123
96
22
Phú Yên
Trường THPT Ngô Gia Tự
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một con lắc lò xo gồm vật m 0,2 kg và lò xo có độ dài tự nhiên 12 cm độ cứng k = 50 N/m cho con lắc chuyển động trên mặt phẳng nghiêng không ma sát với góc nghiêng anpha =30o. Vật m ở đầu dưới. Ở vị trí cân bằng lò xo có dộ dài bao nhiêu. Tính chu kì dao động
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
[TEX]\Delta l = \frac{mgsin \alpha}{K}[/TEX]
[TEX]l_{mới}=l+\Delta l[/TEX]
[TEX]\omega = \sqrt{\frac{K}{m}}[/TEX]
=> [TEX]T = \frac{2\pi}{\omega}[/TEX]
thay số vào là đc nhé
 
  • Like
Reactions: Huỳnh Nam Huy
Top Bottom