bai toán về cơ hệ

T

thongvangan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn giải giúp mình bài này nha. Thanks nhiều luôn!!!!!!!!
Cho cơ hệ như hình vẽ:
Cho biết m1 = 0,2kg, m2 = 0,3kg, F = 1,5N, hệ số ma sát giữa m1 và m2 với mặt bàn là k = 0,2. Bỏ qua khối lượng dây.Tính:
a) Gia tốc của hệ? b) sức căng của dây?
65Untitled.jpg
[/URL]
 
N

nguyenyen98

ko biết có đúng k ^^

[TEX]a=\frac{F - Fms1 - Fms2}{m1 + m2}[/TEX][TEX]= 1 (m/s2)[/TEX]

[TEX]T - Fms2 = m2.a[/TEX]

[TEX]=> T = 0.9 N[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom