Bài toán về chuyển động trên mạt phẳng ngang

Q

quykhuyetdanh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một xe có khối lượng 15 tấn chuyển động chậm dần đều với gia tốc có độ lớn bằng [TEX] 0,49m/s^2 [/TEX] . Biết vận tốc ban đầu của xe là 27km/h .
a/ độ lớn và chiều lên của lên xe
b/ sau bao lâu xe dừng hẳn
 
M

mua_sao_bang_98

Một xe có khối lượng 15 tấn chuyển động chậm dần đều với gia tốc có độ lớn bằng 0,49m/s^2 . Biết vận tốc ban đầu của xe là 27km/h .
a/ độ lớn và chiều lên của lên xe
b/ sau bao lâu xe dừng hẳn

Giải:

a, Không hiểu đề bài lắm

b, Xe dừng hẳn sau:

$v=v_0+at$

\Leftrightarrow $0=7,5-0,49.t$ \Leftrightarrow $t=15,3s$
 
Top Bottom