Mọi người giúp mình với ạ
Cherry_cherry Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng mười 2018 333 976 96 19 Thanh Hóa trường trung học cơ sở hoằng hà 15 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với ạ Reactions: Junery N
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với ạ
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 15 Tháng chín 2020 #2 Cherry_cherry said: View attachment 164964 Mọi người giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]S= vt + \frac{1}{2}at^{2}[/tex] => a =... b) Ta có: v = vo + at => t =... => [tex]S= vt + \frac{1}{2}at^{2}[/tex] c) [tex]S= vt + \frac{1}{2}at^{2}[/tex] Cho S = 200m, có v, a => t (nhớ đổi đơn vị nhé) Reactions: Cherry_cherry
Cherry_cherry said: View attachment 164964 Mọi người giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]S= vt + \frac{1}{2}at^{2}[/tex] => a =... b) Ta có: v = vo + at => t =... => [tex]S= vt + \frac{1}{2}at^{2}[/tex] c) [tex]S= vt + \frac{1}{2}at^{2}[/tex] Cho S = 200m, có v, a => t (nhớ đổi đơn vị nhé)