Toán Bài toán về căn bậc 2

Status
Không mở trả lời sau này.
T

trydan

[FONT=&quot]Các bạn làm sớm nhé
S=\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{2+...}}}[/FONT]


Ta có
rawequation.php
 
Last edited by a moderator:
T

trydan


trydan với ngan lam sai rồi
cm theo qui nạp thì
rawequation.php

thay a=2
rawequation.php

nên ko thể xảy ra S=2 đc

Bạn nên hiểu biểu thức
rawequation.php
là 1 biểu thức có vô số dấu căn chứ không phải là có hữu hạn dấu căn!
Ta hiểu
rawequation.php
không đổi!
Trường hợp bạn chứng minh quy nạp như trên là áp dụng đối với hữu hạn số thực
rawequation.php
 
Last edited by a moderator:
D

daodung28

nhưng mà mình nghĩ của mình vẫn đúng vì chững minh qui nạp vẫn là cho vô hạn dấu căn mà S vẫn ko thể bằng 2 đc mớil lại bài này đâu có cho vô hạn hay hữu hạn dấu căn đâu
 
Last edited by a moderator:
A

acquytamgioi_no1

troj ban daodung28 lam the nao zay mjh cha hju j ca . mak quy nap la j ya chj mjnh zọ
 
B

bboy114crew

troj ban daodung28 lam the nao zay mjh cha hju j ca . mak quy nap la j ya chj mjnh zọ
Quy nạp Toán học là phương pháp hiệu quả và các bước làm như sau:
_ Bước 1: chứng minh mệnh đề đúng với n=1.
_ Bước 2: Giả sử mệnh đề đúng với n=k (đây là giả thiết quy nạp), ta phải chứng minh mệnh đề đúng với n=k+1.
_ Bước 3: Kết luận: Mệnh đề đúng với mọi n thuộc N

Vận dụng những phương pháp Toán học để chứng minh theo Quy nạp Toán học.
http://danang.violet.vn/present/show/entry_id/288824
 
P

pengok_hp96

ak so sánh cai o dưới đó
nhưng mũ lại là căn 2của căn hai nghĩa là hai lần căn hai của 8 với 2 lần căn hai của 9
làm hộ với thank trước nha
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom