- 13 Tháng mười một 2017
- 2,339
- 3,607
- 549
- Đắk Lắk
- THCS
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Truyền cho vật có khối lượng 1kg vận tốc đầu v0 = 5m/s dọc theo mặt phẳng nghiêng, nghiêng một góc α = 30 so với mặt phẳng ngang. Cho g=10m/s^2. Bỏ qua ma sát. Tính động năng của vật tại chân mặt phẳng nghiêng.
Câu này đề thiếu đúng không nhỉ mn ơi
2. Một vật nhỏ tại D được truyền vận tốc đầu vo theo hướng DC (hình vẽ). Biết vật đến A thì dừng lại ( không có hiện tượng va chạm), AB = 1m, BD = 20m, hệ số ma sát µ = 0,2. Tính vo.
Mình cảm ơn nhiều <3
Câu này đề thiếu đúng không nhỉ mn ơi
2. Một vật nhỏ tại D được truyền vận tốc đầu vo theo hướng DC (hình vẽ). Biết vật đến A thì dừng lại ( không có hiện tượng va chạm), AB = 1m, BD = 20m, hệ số ma sát µ = 0,2. Tính vo.
Mình cảm ơn nhiều <3