S
s.mario_2011
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho bpt:
log3(x).log2(x) + 2m > log2(x^m) + log3(x^2)
Hỏi: m bằng bao nhiêu để tập nghiệm chứa khoảng (2; +\infty) ?
Chú thích: log3(x): LÔGA CƠ SỐ 3 CỦA x........CÁC CÁI KHÁC TƯƠNG TỰ
EM CHƯA HIỂU RÕ LẮM VỀ CÂU " ĐỂ TẬP NGHIỆM BPT CHỨA KHOẢNG (2:+\infty)
CÁC ANH, CHỊ CHỈ DÙM EM VÀ GIẢI HỘ EM BÀI NÀY VỚI NHA, EM CÁM ƠN NHIỀU.
log3(x).log2(x) + 2m > log2(x^m) + log3(x^2)
Hỏi: m bằng bao nhiêu để tập nghiệm chứa khoảng (2; +\infty) ?
Chú thích: log3(x): LÔGA CƠ SỐ 3 CỦA x........CÁC CÁI KHÁC TƯƠNG TỰ
EM CHƯA HIỂU RÕ LẮM VỀ CÂU " ĐỂ TẬP NGHIỆM BPT CHỨA KHOẢNG (2:+\infty)
CÁC ANH, CHỊ CHỈ DÙM EM VÀ GIẢI HỘ EM BÀI NÀY VỚI NHA, EM CÁM ƠN NHIỀU.