F
femalecat
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
E hok hieu bai naj, moi nguoi giup dum
1.Cho hàm số y=[TEX]x^4+x^3+(m-1)x^2-x-m[/TEX].Định m để (C) tiep xuc voi trục hoành
2.Cho hàm số y=[TEX]y=x^3-3mx^2-x+3m[/TEX].Định m để (C) tiep xuc voi trục hoành
1.Cho hàm số y=[TEX]x^4+x^3+(m-1)x^2-x-m[/TEX].Định m để (C) tiep xuc voi trục hoành
2.Cho hàm số y=[TEX]y=x^3-3mx^2-x+3m[/TEX].Định m để (C) tiep xuc voi trục hoành