M
minhanh9x12
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Trên mặt phẳng nằm ngang, viên bi 1 có m1=100g, chuyển động với vận tốc v2=12m/s, tới va chạm viên bi 2 đang đứng yên có khối lượng m2=150g,m′1=8m/s góc hợp bởi hướng chuyển động 2 viên bi sau chuyển động sau va chạm là 75 độ . tính v2=?
2. Một viên đạn có khối lượng m, đang bay theo phương ngang với v0=12,5 m/s thì nổ thành 2 mảnh. Mảnh 1 có m1=0,5kg bay thẳng đứng xuống với v1= 20$\sqrt{3} m/s, mành có m2=0.3kg
a, tính hướng và vận tốc của mảnh 2 ?
b, tại thời điểm đạn nổ thì đạn cách mặt đất 200m. Tìm thời gian mảnh 2 rơi xuống đất tính từ lúc đạn nổ . g =10m/$s^2 ?
M.n là, chi tiết hộ mình. Giúp mình với nha!^Tks nhiều ! ^:x
2. Một viên đạn có khối lượng m, đang bay theo phương ngang với v0=12,5 m/s thì nổ thành 2 mảnh. Mảnh 1 có m1=0,5kg bay thẳng đứng xuống với v1= 20$\sqrt{3} m/s, mành có m2=0.3kg
a, tính hướng và vận tốc của mảnh 2 ?
b, tại thời điểm đạn nổ thì đạn cách mặt đất 200m. Tìm thời gian mảnh 2 rơi xuống đất tính từ lúc đạn nổ . g =10m/$s^2 ?
M.n là, chi tiết hộ mình. Giúp mình với nha!^Tks nhiều ! ^:x