P
pluto168
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Cho (c): y=(1/3)x^3 +X^2 +2x
CMR tren (c) khong co cap diem nao ma tt cua (c) tai do Vuong goc voi nhau
2/Cho (c):y=(x^2-x-2-m)/(x-2)
CMR voi moi m tren (c) ton tai vo so cap diem ma tai do tt cua (c) // voi nhau
anh em lam giup voi!
CMR tren (c) khong co cap diem nao ma tt cua (c) tai do Vuong goc voi nhau
2/Cho (c):y=(x^2-x-2-m)/(x-2)
CMR voi moi m tren (c) ton tai vo so cap diem ma tai do tt cua (c) // voi nhau
anh em lam giup voi!