T
talahunghahaha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
VD1: cho X1+X2+X3+...+Xn=h
tìm min của P=X1^k+ X2^k+...+Xn^k (voi h,k la cac so tu nhien cho truoc)
Lời giải:cac ban thu giai xem neu ko duoc thi...(toi lam duoc roi day)


















tìm min của P=X1^k+ X2^k+...+Xn^k (voi h,k la cac so tu nhien cho truoc)
Lời giải:cac ban thu giai xem neu ko duoc thi...(toi lam duoc roi day)
Last edited by a moderator: