Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: a,Viết ptđt [tex]\Delta[/tex] đi qua A(1;1) và cách B (3;6) 1 khoảng bằng 2
b,Cho d:8x-6y-5=0 viết phương trình đường thẳng [tex]\Delta[/tex] // với d và cách d 1 khoảng bằng 5
Bài 2: Cho tam giác ABC,biết:
AB:x+2y-1=0
BC:3x-y+5=0
Viết ptđt (AC) biết đường thẳng (AC) đi qua M(1;-3)
b,Cho d:8x-6y-5=0 viết phương trình đường thẳng [tex]\Delta[/tex] // với d và cách d 1 khoảng bằng 5
Bài 2: Cho tam giác ABC,biết:
AB:x+2y-1=0
BC:3x-y+5=0
Viết ptđt (AC) biết đường thẳng (AC) đi qua M(1;-3)