H
huynhnguyen144
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
A= {1,2,3,4,5,7,9}
Có bao nhiêu số tn có 5 chữ số khác nhau có chứa chữ số 1
1bcde
a1cde
ab1de
abc1e
abcd1
Chọn a có 1 cách
Chọn bcde có 6A4 cách
Các trường hợp trên tương tự
Vậy số tất cả số tự nhiên thoả là 5.6A4 = 1800
Bài trên sai chỗ nào vậy ạ??? Mình làm thử hai cách và mỗi cách ra kết quả khác nhau == giúp với
Có bao nhiêu số tn có 5 chữ số khác nhau có chứa chữ số 1
1bcde
a1cde
ab1de
abc1e
abcd1
Chọn a có 1 cách
Chọn bcde có 6A4 cách
Các trường hợp trên tương tự
Vậy số tất cả số tự nhiên thoả là 5.6A4 = 1800
Bài trên sai chỗ nào vậy ạ??? Mình làm thử hai cách và mỗi cách ra kết quả khác nhau == giúp với