Giúp mình câu này với, làm tới đây thì sao nữa ạ?
shark004 Học sinh Thành viên 18 Tháng chín 2018 30 8 21 Cà Mau Trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn 11 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này với, làm tới đây thì sao nữa ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này với, làm tới đây thì sao nữa ạ?
Deathheart Cựu TMod Vật Lí Thành viên 18 Tháng năm 2018 1,535 2,868 411 Quảng Trị THPT Đông Hà 11 Tháng tư 2020 #2 shark004 said: View attachment 151458 Giúp mình câu này với, làm tới đây thì sao nữa ạ?View attachment 151460 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xác suất để trong đội có ít nhất một bạn nữ: [tex]P=C_{2}^{1}.C_{5}^{3}+C_{2}^{2}.C_{5}^{2}=30[/tex]
shark004 said: View attachment 151458 Giúp mình câu này với, làm tới đây thì sao nữa ạ?View attachment 151460 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xác suất để trong đội có ít nhất một bạn nữ: [tex]P=C_{2}^{1}.C_{5}^{3}+C_{2}^{2}.C_{5}^{2}=30[/tex]