Toán 11 Bài toán tính tổng vận dụng cao

Hiền Xinhhhh

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng tư 2018
8
3
6
22
Thanh Hóa
THPT Tĩnh Gia 1
  • Like
Reactions: Xuân Long

baogiang0304

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2016
929
1,004
136
22
Hà Nội
THPT Yên Hòa
CÂU b )S2=[tex]\frac{(n-2)(n-1)....(n_{Cn}+1)}{n_{C3}+1}[/tex]
 

Xuân Long

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng ba 2017
684
631
149
23
Nam Định
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Tính các tổng sau
a)S1=nC0 1/1.2 +nC1 1/2.3 + nC2 1/3.4 + ... + nCn 1/(n+1)(n+2)
b)S2=1.2.3 nC3 + 2.3.4 nC4 +3.4.5 nC5 +......+(n-2).(n+1).n nCn
Mn tham khảo và làm chi tiết giúp em với ạ :((
đề bài câu a là như thế nào vậy
 
Top Bottom